ความเป็นมา

 

จุดเริ่มต้นการจัดตั้งบริษัท M.TEC ( มากกว่า 10 ปี)

     เริ่มต้นจาก 3 คนพี่น้องที่เรียนทางด้านวิศวกรรม ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อจบการศึกษาต่างคน ก็แยกย้ายกันไปทำงานต่างที่ ทำให้ได้เจอกับประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ในช่วงเวลาที่ทำงาน จนถึงจุดหนึ่งจึงได้พูดคุยกันในครอบครัวว่าควรเริ่มทำธุรกิจ จึงเริ่มมาจากการเป็น ผู้รับเหมาไฟฟ้าเล็ก ๆ รับช่วงงานจากเจ้าประจำ ทำอยู่ใน แถวภาคกลาง จนปัจจุบันนี้สามารถสั่งสมประสบการณ์และสร้างทีมงานมืออาชีพและดำเนินการเปิดบริษัทของตนเอง และรับงาน เกี่ยวกับ ไฟฟ้าทุกชนิด ทุกประเภท

     บริษัทหลักส่วนภาคเหนือ ก่อตั้งขึ้นเป็นแห่งแรก โดยก่อตั้งที่บ้านเกิดของเจ้าของบริษัท ณ.อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ และถือเป็นสำนักงานหลักพร้อมทั้งเป็นสำนักงานจดทะเบียนอย่างเป็นทางการด้วย บริษัทรับดำเนินงานด้านไฟฟ้า ทุกรูปแบบ และเกิดการขยายตัวมากขึ้น

 

ประวัติปี 2558

     เนื่องจาก การขยายตัวที่มากขึ้นของการดำเนินงาน บริษัท ได้ทำการเปิด บริษัท สาขา แห่งแรก ณ. อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ บริษัท ได้เข้าร่วมกลุ่มธุรกิจ BNI และรับดำเนินงานด้านไฟฟ้า โดยครอบคลุมทั่วทั้งจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง

 

ประวัติปี 2559

     บริษัท มุ่งเน้น ที่จะเป็นผู้นำด้านงานตรวจสอบระบบไฟฟ้า และขยายงานในส่วนอื่น ๆ ให้มากขึ้น โดยตั้งเป้าหมายให้ครอบคลุมโซนภาคเหนือโดยจุดหลักอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่

     บริษัท ทำการขยายธุรกิจเพิ่มเติม ในส่วนของผลิตภัณฑ์ IoT และสร้างความหลากหลายด้านผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองการใช้งานและครอบคลุมมากขึ้น